You are here

Hệ thống siêu thị di động CleverTech

Website: http://www.clevertech.vn

CleverTech được thành lập từ năm 2014, Hệ thống siêu thị CleverTech là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực di động cung cấp thiết bị đầu cuối. Hệ thống siêu thị di động CleverTech chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo & Phụ kiện chính hãng …

Trong những năm vừa qua, CleverTech luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm & dịch vụ. Hệ thống siêu thị bán lẻ điện thoại di động CleverTech đã phát triển lên 3 cửa hàng tại khu vực hà nội,  kèm theo dịch vụ vận chuyển đến tận tay khách hàng ở khắp các tỉnh trong cả nước.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của Hệ Thống siêu thị di động CleverTech luôn đưa ra cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Mọi lỗ lực của CleverTech đều mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được lượng khách hàng đông đảo ghi nhận.  Hệ thống siêu thị CleverTech mong muốn sự đóng góp ý kiện của khách hàng sẽ giúp CleverTech ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với CleverTech.

CleverTech rất cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt những năm qua và CleverTech luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “KHÁCH HÀNG LÀ KHÔNG KHÍ CỦA CÔNG TY” .

Hệ thống siêu thị di động CleverTech xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Hệ thống siêu thị CleverTech 

Hệ thống siêu thị khu vực Hà Nội:

 

Showroom 1: 344 Cầu Giấy, Cầu Giấy.  Phone: (04) 73018888 - ext: 100
Showroom 2: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy.Phone: (04) 73018888 - ext: 200
Showroom 3: 453 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.Phone: (04) 73018888 - ext: 300
 Showroom 4: 744 Quang Trung, Hà Đông                                Phone: (04) 73018888 - ext: 400