You are here

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin thông tin khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN 3SSOFT

Thu thập thông tin:
3SSOFT thu thập thông tin của người dùng qua các cách sau:
 Thông qua form đăng kí thông tin đặt link trên trang chủ, trên các trang con.
Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:
- Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của 3SSOFT.
- Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo duy trì hoặc nâng cấp server đến cho khách hàng.
Bảo mật thông tin:
- Hiện tại 3SSOFT sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại 3SSOFTbảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.
- 3SSOFT cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho 3SSOFT chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất cho quý khách.
Hủy nhận email từ 3SSOFT
Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.
Các loại e-mail quý khách có thể nhận từ 3SSOFT
Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của 3SSOFT
- Email liên quan đến chương trình khuyến mãi, được gửi từ sales@3ssoft.vn
- Email liên quan tới dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khoản của quý khách: ví dụ email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ... Các email này được gửi bằng tài khoản no-replay@3ssoft.vn
- Email khảo sát: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng. Email này được dùng là servey@3ssoft.vn
- Email thông báo bảo trì/nâng cấp dịch vụ: Thông báo kế hoạch bảo trì và nâng cấp dịch vụ cho riêng những khách hàng đang sử dụng đúng loại dịch vụ mà chúng tôi nâng cấp/bảo trì. Email được dùng là support@3ssoft.vn

Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng 3SSOFT
Toàn bộ thông tin khách hàng đăng được lưu trữ trên cơ sỡ dữ liệu của 3SSOFT cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Lưu ý:
Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của 3SSOFT, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
+ Địa chỉ: 609, Tầng 6, tòa HH2-Bắc Hà, Số 15 đường Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (059) 888 4567
Hoặc gửi email về: support@3ssoft.vn