You are here

Đài Phát thanh và Truyền hình Nam Định

Websitehttp://namdinhtv.vn

Là tỉnh nằm trong vùng ven biển Đồng bằng Bắc Bộ với gần 2 triệu dân sinh sống tại 10 huyện, thành phố và  292 xã, phường, thị trấn. Hiện nay tỉnh Nam Định có 1 Đài Phát thanh- truyền hình cấp tỉnh, 10 Đài phát thanh cấp huyện, thành phố; 3 trạm phát lại chương trình truyền hình. Luôn xác định vai trò, nhiệm vụ to lớn của mình trong việc truyền tải chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, địa phương tới đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Những năm qua đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài phát thanh- truyền hình Nam Định đã nỗ lực, đoàn kết không ngừng để sáng  tạo ra nhiều tác phẩm phát thanh- truyền hình có chất lượng đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn nghe đài, xem truyền hình. Tháng 6 năm 2011, UBND tỉnh ra Quyết định số 11/2011/QĐ- UBND cho phép Đài PT- TH Nam Định đổi mới mô hình tổ chức cho phù hợp với nhiệm vụ mở rộng thời lượng và đổi mới chương trình truyền hình. Với 9 phòng chuyên môn gồm:

- Phòng biên tập

- Phòng thời sự

- Phòng văn nghệ giải trí

- Phòng thông tin điện tử

- Phòng kỹ thuật công nghệ

- Phòng quay phim

- Phòng dịch vụ quảng cáo

- Phòng Tổ chức- hành chính

- Phòng kế hoạch- tài vụ.

Bên cạnh đó, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HHĐND, UBND tỉnh, Đài THVN, một khu trung tâm kỹ thuật- phát thanh truyền hình hiện đại  được xây dựng với tổng diện tích hơn 1000 mét vuông đang dần được hoàn thiện. Chuyển phương thức sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình từ Analog sang hệ thống Digital với các Studio hiện đại. Từ 1/8/2013, UBND tỉnh cho phép Đài PT- TH thực hiện phát sóng quảng bá truyền hình Nam Định trên vệ tinh Vinasat2 nhằm quảng bá  thông tin, hình ảnh về quê hương Nam Định tới mọi miền Tổ quốc.

Từ 01/10/2014 Đài PT- TH thực hiện phát sóng chương trình truyền hình 24/24h ngày với tỷ lệ tự sản xuất >40%. Từ 01/10/2015 phát sóng các chương trình phát thanh 24/24h ngày. Tháng 08/2011 Trang Thông tin điện tử của đài hoạt động chính thức và đang thay đổi để đáp ứng nhu cầu khán thính giả theo dõi các chương trình cũng như tìm kiếm thông tin trên trang Thông tin điện tử của đài (www.namdinhtv.vn).

Hòa trong niềm vui chung của toàn Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh khi được Thủ tướng Chính phủ quyết định phê duyệt Nam Định là trung tâm vùng nam đồng bằng sông Hồng. Tập thể lãnh đạo, phóng viên, công nhân viên Đài phát thanh truyền hình Nam Định càng thấy được rõ hơn vai trò, trọng trách to lớn của mình khi vinh dự trở thành “ Tờ báo” của trung tâm vùng  để từ đó không ngừng quyết tâm, phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm đưa cánh sóng của mình mãi vươn xa.

 

Địa chỉ:

ĐÀI PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH TỈNH NAM ĐỊNH

Địa chỉ: SỐ 06 NGUYỄN VIẾT XUÂN - P. LỘC VƯỢNG – TP. NAM ĐỊNH