You are here

Công ty Gang thép Tuyên Quang

Websitehttp://www.tqis.com.vn/

Đi sâu vào tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nhận thấy rõ được tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng, giảm xả thải, bảo đảm hệ sinh thái và phát triển cùng có lợi; lấy việc sáng tạo, tạo dựng làm nhiệm vụ của bản thân; xây dựng cung cấp dịch vụ tổng thể vật liệu “thép xanh”, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tuổi thọ cao và có tính công nghiệp hóa, đóng góp cho sự phát triểu của nền công nghiệp đất nước, đem lại giá trị cao cho khách hàng và đồng thời đem lại lợi ích chung cho xã hội.

Triển vọng trong tương lai, Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang sẽ kiên định giữ vững mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm và nhu cầu khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, không ngừng tối ưu hóa kết cấu sản phẩm, tăng cường dây chuyền sản xuất trọng tâm, nâng cao sức cạnh tranh chủ yếu, không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp gang thép hàng đầu cả nước.
Gang thép Tuyên Quang, vì một tương lai tươi sáng !  

Nhà máy Gang thép Tuyên Quang

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Phát triển vững bền trên nền tảng của công nghệ và những đam mê sáng tạo Trở thành một đơn vị hàng đầu trong ngành luyện kim của đất nước, tiên phong trong công nghệ sáng tạo những tác phẩm tinh hoa, hội tụ những kiệt tác nghệ thuật của ngành thép nhằm đáp ứng lợi ích tối đa của khách hàng.

Hướng đến một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, có tầm, có tâm, có đẳng cấp

Quan niệm giá trị chủ chốt: lấy con người làm gốc và không ngừng đổi mới sáng tạo.

Quan niệm kinh doanh: Nhà cung cấp tổng hợp gang thép hàng đầu, sản xuất cường độ cao, phục vụ mang tính chuyên nghiệp, kinh doanh thị trường hóa, quản lý hiện đại hóa.

Tinh thần doanh nghiệp: Coi trọng chữ tín, cống hiến phục vụ..  

SỨ MỆNH

Bước vào ngành thép, chúng tôi mang theo những sứ mệnh cao cả

  • Sứ mệnh được phục vụ tận tụy một cồng đồng văn minh: Sản phẩm của chúng tôi không đơn thuần chỉ là sản phẩm thép mà chúng tôi mang đến cho cộng đồng những tác phẩm nghệ thuật, những kiệt tác của công nghệ trong ngành thép và mang đến cho cộng đồng một sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối về chất lượng và sự tận tụy phục vụ của chúng tôi.
  • Sứ mệnh chăm sóc đại gia đình các thành viên trong công ty: Là kết tinh của sức mạnh, là tài sản vững bền và mỗi thành viên trong công ty là một giọt máu hồng trong một cơ thể đầy sức sống. Do đó, mọi thành viên đều được chăm lo về mọi phương diện, được tập huấn nghiệp vụ, được rèn luyện kỹ năng được đảm bảo mọi quyền lợi
  • Sứ mệnh phát triển ngành luyện kim: Thừahưởng những nền tảng công nghệ hiện đại nhất trong ngành luyện kim thép, chúng tôi nỗ lực, cố gắng không ngừng để góp phần đưa ngành luyện kim thép của Việt nam lên một tầm cao mới, từng bước trở thành một ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước, đủ sức mạnh về nội lực, đủ sức cạnh tranh và đủ tầm để vươn ra các quốc gia trong khu vực và toàn thế giới.
  • Sứ mệnh thực thi, phục vụ đất nước: Bên cạnh sứ mệnh cao cả được chăm lo và phục vụ cộng đồng, chúng tôi còn phần đấu thực thi và làm tròn nghĩa vụ theo chính sách và Pháp luật Việt Nam, chung tay chia sẻ, gánh vác trách nhiệm chung với môi trường và xã hội