You are here

Công ty CP dược – công nghệ sinh học Biofocus

Website: http://canxinano.com.vn

 
Công ty CP dược – công nghệ sinh học Biofocus là một trong những công ty hàng đầu về phân phối các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Với mong muốn mang đến những giá trị vẹn nguyên từ thiên nhiên tới tận tay người tiêu dùng, công ty CP dược – công nghệ sinh học Biofocus đã được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cộng với đội ngũ nhân sự với trình độ khoa học và chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết, đầy sáng tạo... tất cả đã tạo nên công ty CP dược – công nghệ sinh học Biofocus ngày một lớn mạnh, trở thành công ty hàng đầu về phân phối sản phẩm chất lượng cao.

Sứ mệnh: Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chăm sóc sức khỏe gia đình Việt và góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm sữa năng lượng cao cho mọi gia đình.

Các sản phẩm của công ty cp dược – công nghệ sinh học Biofocus được phân phối chính thức trên mạng lưới các nhà thuốc, các cửa hàng sữa và siêu thị tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Mục đích của chúng tôi nhằm mang lại sự tiện dụng cho khách hàng từ khắp mọi miền trên cả nước. Đồng thời, tại bất cứ nơi đâu trên cả nước, khách hàng đều có thể nhận được sự chăm sóc, chỉ dẫn và tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên.