You are here

Công Ty Cổ Phần Xd Và Phát Triển Đô Thị Mê Kông

Website : www.mekonggroup.net     

Trên nền tảng của 3 trụ cột “Đầu tư, xây dựng, kinh doanh Bất động sản" xuyên suốt trong quá trình phát triển đến nay Mekong Group đã và đang vững bước phát triển và khẳng định là thương hiệu uy tín trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đã lựa chọn.

Thế mạnh của Mekong Group hiện nay chủ yếu là Đầu tư xây dựng Dự án, Kinh doanh và quản lý các tòa nhà,

Hiện nay, Mekong Group đang tập trung đầu tư vào lĩnh vực Xây dựng và quản lý các dự án Bất động sản đô thị. Một số dự án tiêu biểu gần đây như: Dự án tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại Mekong Plaza, Dự án 125 Hoàng Ngân, Dự án 25 Vũ Ngọc Phan, Dự án chung cư Núi Trúc Plaza, Dự án CT3 Trung Văn – Từ Liêm.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Mekong Group quyết tâm thực hiện thành công các kế hoạch đề ra, hướng tới mục tiêu xây dựng Mekong Group trở thành tập đơn vị mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý Dự án Bất động sản đô thị, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Lĩnh vực hoạt động chính:

- Kinh doanh bất động sản: Đầu tư xây dựng nhà ở, thương mại, Khu đô thị…

- Dịch vụ tài chính bất động sản

- Quản lý dự án bất động sản

- Tư vấn đầu tư bất động sản

- Xây dựng các công trình nhà ở, giao thông thủy lợi, hạ tầng các Khu công nghiệp và Đô thị

Với đội ngũ lãnh đạo và các thành viên HĐQT có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư xây dựng các Dự án, Cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp cùng với năng lực tài chính vững mạnh, được sự tin tưởng và hậu thuận từ các cổ đông góp vốn, MekongInvest tin tưởng vào khả năng của mình khi tham gia đầu tư kinh doanh, cung cấp dịch vụ, triển khai các dự trong thị trường kinh doanh nói chung và thị trường Bất động sản nói riêng.

Bằng sức trẻ và sự vươn lên mạnh mẽ, MekongInvest quyết tâm phấn đấu trở thành một Công ty uy tín, có thị phần lớn trên thị trường, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của các Đối tác và Quý khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công ty : CÔNG TY  CỔ PHẦN XD VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ MÊ KÔNG

Tên giao dịch Quốc tế: ME KONG CONSTRUCTION AND URBAN DEVELOPMENT JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa N6E, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 5, tòa nhà 21T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04.3555.8096                    Fax : 04.3555.8112

Website : www.mekonggroup.net