You are here

Giải pháp Live Streaming, phân phối video VOD (truyền hình trực tuyến, Phát thanh trực tuyến, truyền hình VOD) trên website, Facebook, Youtube

Live streaming là kĩ thuật xem/phát video trực tiếp trên internet. Kĩ thuật này được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây, dùng để trực tiếp một chương trình, sự kiện âm nhạc nào đó để người xem từ khắp mọi nơi có cảm giác hòa mình vào sự kiện đang được diễn ra.

3SSOFT là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp Live Streaming ứng dụng cho các đài truyền hình, các công ty truyền thông ... thực hiện phát sóng trực tiếp trên internet (Website, youtube, Facebook..). Đồng thời với xu thế truyền hình theo yêu cầu VOD, OTT... 3SSOFT cung cấp giải pháp truyền hình trực tuyến, Giải pháp phát thanh trực tuyến, truyền hình theo yêu cầu VOD...trọn gói phục vụ nhu cầu của các Đài truyền hình, Các công ty truyền thông sự kiện .....

Mô hình triển khai:

3ssoft Thiết kế website truyền hình, xây dựng giải phát truyền hình trực tuyến

Click vào hình ảnh để xem rõ hơn mô hình giải pháp Live stream và giải pháp phân phối video VOD

Streaming video sử dụng cách thức phát lại các đoạn video được lưu trữ trên các máy tính trên mạng tới người dùng đầu cuối muốn xem đoạn video mà không cần tải đoạn video đó về trên máy tính. Về bản chất, streaming video là quá trình chia nhỏ file video thành các frame, rồi lần lượt gửi từng frame tới một bộ đệm trên máy tính của người xem và hiển thị nội dung frame đó. Và quá trình này tuân thủ chặt chẽ về ràng buộc theo thời gian, nói khác là tuân thủ chặt chẽ theo giao thức RTSP, RTP và RTCP.

Sau khi phát xong thì live streaming sẽ không biến mất mà trở thành một video bình thường để những ai bỏ lỡ có thể coi lại.

Công nghệ Streaming đang trở nên ngày càng quan trọng với sự phát triển của Internet bởi vì hầu hết người dùng có quyền truy cập, xem các sự kiện khác nhau trên khắp thế giới một cách chân thực và nhanh chóng nhất.

Trào lưu này bắt đầu được một thời gian nhưng gần đây mới được áp dụng tại Việt Nam.

Vì tính tiện dụng và chức năng khá thú vị mà Live streaming đem đến, hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu truyền hình trực tiếp các sự kiện tới đông đảo khan giả khắp mọi nơi trên môi trường Internet.

Live streaming, truyền trực tiếp qua Internet, bao gồm một camera ghi lại nội dung cần phát, đường truyền Internet, bộ mã hóa để số hóa, đồng bộ nội dung, một server streaming để truyền dữ liệu, và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung tới người xem.

Các ưu điểm của Live Streaming mang lại

1. Hình ảnh, âm thanh rõ ràng, ghi lại và phát ngay lập tức các sự kiện đang diễn ra.
2. Làm việc đồng thời với nhiều thiết bị, nhiều tín hiệu một cách đồng bộ.
3. Hỗ trợ tín hiệu độ phân giải cao HD (1080p);
4. Người sử dụng có thể xem bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, trên mọi nền tảng thiết bị có kết hỗ trợ kết nối Internet.

Một số khách hàng đã được 3SSOFT tư vấn và triển khai:

- Đài Phát thanh – Truyền hình Hưng Yên
- Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Giang
- Đài Phát thanh – Truyền hình Tuyên Quang
- Đài Phát thanh – Truyền hình Sơn La
- Đài Phát thanh - Truyền hình Lào Cai
- Đài Phát thanh – Truyền hình Nam Định
- Đài Phát thanh - Truyền hình Hòa Bình

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong ngành dịch vụ thiết kế website cho các Đài Truyền hình, Cung cấp giải pháp truyền hình trực tuyến, 3SSOFT  cam kết mang đến cho Quý Đài một website hiệu quả, thân thiện, đáp ứng tốt mọi yêu cầu về quản lý tin tức, truyền hình trực tuyến, công cụ tìm kiếm.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn