You are here

Thiết kế website học trực tuyến tối ưu nhất

Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay thì hình thức học online (trực tuyến) qua website đang diễn ra khá phổ biến và được nhiều người đón nhận. Đây là phương thức học tập sử dụng kết nối mạng internet để phục vụ học tập, nghiên cứu, lấy tài liệu trao đổi qua lại giữa người học với nhau và với giảng viên của họ.

Bạn là giáo viên hay là một người có chuyên môn trong lĩnh vực nào đó. Bạn đang có nhu chia sẻ kiến thức của mình thông qua các khóa học Online giúp mọi người có thể tự học mọi lúc, mọi nơi.

Website đào tạo trực tuyến là loại web có nhiều chức năng đặc thù, không giống với các loại web thông thường. Việc thiết kế, quản trị và vận hành đòi hỏi nhiều kinh nghiệm kỹ thuật đồng thời cũng phải am hiểu về lĩnh giáo dục, đặc biệt là các giải pháp thiết kế bài giảng E-Learning.

Như chúng ta đã biết, phần lớn các hệ thống phần mềm khi thiết kế ra đều phải mô phỏng lại những gì diễn ra trên thực tế. Vậy quá trình dạy học trên thực tế thế nào thì một website dạy học trực tuyến cũng phải dựa vào đó mà thiết kế. Tuy nhiên, để một hệ thống học trực tuyến hoạt động ổn định, có tính bảo mật cao, dễ dàng quản lý sao lưu và phục hồi thì không phải cái gì chúng ta cũng mang tích hợp vào hệ thống Online.

Sựu kết hợp giữa website dạy học trực tuyến và trung tâm dạy học sẽ làm tăng uy tín và thương hiệu của trung tâm lên cao tạo niềm tin cho học viên. Web học trực tuyến giúp trung tâm chủ động hơn trong công tác marketing và quảng cáo thương hiệu của mình.

MÔ HÌNH TƯƠNG TÁC GIẢI PHÁP HỌC TRỰC TUYẾN GIỮA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

Mô hình thiết kế bài giảng trên giải pháp thiết kế website học trực tuyến do 3SSOFT phát triển

3SSOFT thiết kế website học trực tuyến tối ưu nhất, bằng các công nghệ hiện đại, đáp ứng số lượng người học lớn cùng 1 lúc và hệ thống giao dịch trực tuyến: Đăng ký, thanh toán, học online ... đồng thời kênh giao viên được tích hợp đảm bảo việc quản lý bài học, tương tác từng học phần của giao viên được tối ưu và thiết kế thông minh toàn diện Đánh giá giáo viên (hạng giáo viên) đảm bảo hệ thống học trực tuyến của bạn vận hành hiệu quả nhất theo nhu cầu người học.

Các chức năng của giải pháp:

- Hệ thống đăng ký, đăng nhập:

Đăng ký, Đăng nhập đa nền tảng: bằng email, Facebook, google

- Hệ thống phân cấp khóa học theo từng chủ điểm

Giao diện thêm mới khóa học trong giải pháp học trực tuyến do 3SSOFT xây dựng

 

Giáo viên tự tạo bài, nội dung học tổ chức theo lớp và theo môn... Đồng thời tạo bài trắc nghiệm theo từng học phần.

 

Mỗi bài học được xây dựng và chia theo từng phần (Chương) cụ thể, Giáo viên có thể thêm mới bài tập theo từng chương, Học sinh có thể mua khóa học trực tuyến

Tham gia khóa học tương tác với người dạy qua từng bài: Đặt câu hỏi trên từng bài giảng

- Giao viên có thể thống kê, quản lý, rút tiền trên hệ thống thông qua cổng thanh toán trung gian

Thống kê số tiền thu nhập, thống kê bài giảng...

Hệ thống cấu hình tỉ lệ bán hàng đa kênh: CTV, giới thiệu, hệ thống bán hàng….

 

- Người học phải thanh toán để mua khóa học và tham gia học trực tuyến

Các phương thức thanh toán đa dạng đáp ứng chuẩn thương mại điện tử hiện nay: Thanh toán COD, Thanh toán trực tuyến, Thanh toán chuyển khoản....

 

- Người học Tham gia khóa học tương tác với người dạy qua từng bài:

Đặt câu hỏi trên từng bài giảng,

 

Tài liệu đính kèm trên từng bài giảng, Theo dõi tiến trình học đến đâu, có thể học lại lúc bận đang dừng học dở dang

 

 

Sử dụng công nghệ Streaming phân mảnh video hỗ trợ việc trống download copy video, phân tải tới người dùng hiệu quả nhất, video chịu tải lớn nhiều người học cùng 1 lúc

 

- Hệ thống trắc nghiệm online- Kho đề thi trắc nghiệm

Thống kê kết quả các lần thi theo chủ điểm

Hệ thống xếp hạng, xem lại đáp án, tỷ lệ,,, Có bài tập (Giáo viên tự soạn đính kèm từng bài học trong từng chương – Làm xong sẽ tự động xuất hiện đáp án – đáp án này giáo viên soạn trước)

- Phân quyền theo yêu cầu Hệ thống xây dựng động theo quyền và nhóm quản trị

- Cổng tài liệu: NGười học có thể tham khảo tài liệu trên cổng tài liệu riêng. NGười học có thể xem các bản miễn phí và mất phí của giáo viên cập nhật tham khảo

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn