You are here

Thiết kế website du lịch

3SSOFT có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, từng thiết kế cho hơn 800 khách hàng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch, 3SSOFT tổng kết một số kinh nghiệm để có thể thiết kế website công ty du lịch hiệu quả.

Ngành du lịch là một trong những ngành có tỉ lệ cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay. Hầu hết các hãng du lịch đều đánh mạnh vào các kênh truyền thông online và chú trọng vào xây dựng website ấn tượng. Nếu website của bạn không thật sự khác biệt và nổi bật, nó sẽ nhạt nhòa trong hàng ngàn website du lịch đang mọc ra như nấm hàng ngày và không để lại được ấn tượng cũng như hiệu quả mà bạn mong muốn.

1, Giao diện ấn tượng, hướng tới người dùng và mang màu sắc thương hiệu

Các website du lịch cũng như các website khác do 3SSOFT  thiết kế đều được thiết kế mới đảm bảo bản quyền cho từng thương hiệu dựa trên hệ thống nhận diện của từng thương hiệu và nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn màu sắc tinh tế, bố cục phân chia mục hợp lý, hài hòa sẽ tạo được ấn tượng tốt với người dùng khi ghé thăm website. Xu hướng website được thiết kế có thể chạy tốt trên mọi thiết bị: Máy tính bảng, điện thoại thông minh.. và trên mọi trình duyệt, đặc biệt không sử dụng Flash các hình ảnh được thiết kế bắt mắt, chất lượng để tạo ấn tượng  kích thích ham muốn khám phá của khách hàng.

Thiết kế website du lịch, nhà hàng khách sạn

Website du lịch cần có giao diện độc đáo, tinh tế và ấn tượng.

2. Cung cấp thông tin dịch vụ thông minh

Website công ty du lịch sẽ uy tín hơn khi công ty chủ quản đưa ra đưa profile chúng minh năng lực và kinh nghiệm của mình trong ngành. Các dịch vụ cũng cần được show một cách khéo léo với ngôn từ và hình ảnh tinh tế, gợi trí tò mò và thích thú cho người đọc. Đồng thời, nên sắp xếp các nút chuyển hướng một cách hợp lý, tích hợp thêm các tính năng như Bookling Engine và tốt nhất nên cài đặt thêm support online để hỗ trợ kịp thời và tối đa cho khách.

 

Thiết kế website đặt khách sạn, du lịch

Hiển thị thông tin hiệu quả và bắt mắt

3. Chuẩn SEO

Giữa hàng trăm ngàn website du lịch đang tồn tại trên Internet, sẽ là sai lầm lớn nếu bạn bỏ qua chuẩn SEO, yếu tố quyết định đến thứ hạng tìm kiếm của bạn trên Goolge. Để SEO tốt trên Google, toàn bộ nội dung website của bạn cần được tối ưu hóa: URL thân thiện, các thẻ  H1, H2, H3 và những thuộc tính cho các thẻ khác nữa đều phải được chèn một cách hiệu quả.

Ngoài ra, website của bạn cũng cần được tích hợp thêm các tính năng như search, hỗ trợ ngôn ngữ... để khai thác tối đa lợi ích từ website cũng như thu hút khách hàng.

Chuẩn SEO và bổ sung các tính năng hỗ trợ giúp web du lịch thân thiện hơn với google và khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong ngành dịch vụ thiết kế web, 3SSOFT  cam kết mang đến cho bạn một website hiệu quả, thân thiện, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, công cụ tìm kiếm trên nhu cầu của chính công ty bạn.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn