You are here

Hạ tầng mạng - Server - Hosting

1. Giải pháp Hạ tầng mạng

3SSOFT cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng theo hướng mở để đảm bảo cho các doanh nghiệp có được một hệ thống mạng hoàn hảo – và có khả năng phát triển mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.

3SSOFT có thể thực hiện các giải pháp kết nối nhiều điểm khác nhau và với các nhân viên làm việc từ xa một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Cung cấp dịch vụ hosting, server clound

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế triển khai hệ thống hạ tầng mạng từ thiết kế ban đầu đến cấu hình và quản trị hệ thống. Mỗi hệ thống này đều được thực hiện theo đặc thù từng doanh, linh hoạt, an toàn và hiệu năng cao.

2. Dịch vụ Server - Hosting

Server - Hosting là dịch vụ lưu trữ website, server lưu trữ dùng riêng của khách hàng. Web hosting là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách trực quan hơn, thì khi bạn thuê một Web Hosting cũng quan trọng giống như bạn thuê một phòng trong cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.

Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp hosting chất lượng tốt, phù hợp với mục đích xây dựng website của bạn lại không phải là lựa chọn đơn giản. Do đó, chúng tôi muốn chỉ ra giúp bạn 5 lý do tại sao nên lựa chọn Web Hosting do 3SSOFT cung cấp:

1/ Chúng tôi có đầy đủ các gói cước và dịch vụ phù hợp tới từng nhu cầu trong kế hoạch xây dựng website của khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn tận tình, có lợi nhất.

2/ Máy chủ của chúng tôi đặt tại FPT, VDC, VIETTEL có cấu hình mạnh có khả năng xử lý thông suốt dữ liệu ngay cả khi có số lượng người truy cập lớn. Đường truyền kết nối tốc độ cao đảm bảo không nghẽn mạch. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu giúp thực hiện các phần mềm hoặc công cụ viết sẵn để phục vụ cho mục đích kinh doanh, hoạt động trên website của khách hàng.

3/ Khi sử dụng Web Hosting do 3SSOFT  cung cấp, website của khách hàng sẽ được hưởng băng thông Internet Quốc tế (đảm bảo tốt nhất cho các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng) và mạng lưới truyền dẫn lớn nhất Việt Nam 34,5 Gbps.

4/ Hệ thống hạ tầng thường xuyên được cập nhật, bảo dưỡng để hạn chế tối đa rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

5/ Đội ngũ kỹ thuật viên tại 3SSOFT luôn khẳng định trình độ chuyên môn cao và đồng hành hỗ trợ kịp thời mọi yêu cầu của người sử dụng 24/7.   

3SSOFT  luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp qua:

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3ssoft.vn